Nghiên Cứu Sản Xuất Nước Thảo Mộc Trích Ly Từ Lá SakeNgày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đời sống con người ngày càng được nâng cao, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao sức khỏe của con người, ngày càng nhiều dạng thực phẩm chức năng ra đời. Từ những thực phẩm bổ sung vitamin, iot, chất xơ… đến các dạng nước uống tăng cường sức khỏe, giảm các bệnh mãn tính… Vấn đề đặt ra là chúng ta cần tìm ra nguồn nguyên liệu dồi dào, rẻ, có tiềm năng cao để làm đa dạng hóa nguồn thực phẩm góp phần nâng cao sức khỏe con ngườ Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: Bùi Thị Quỳnh Hoa Tác giả: Trần Bích Thuận Số trang: 56 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2010 Link Download http://nitroflare.com/view/477CEF5E1242DD1/lrc733.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1