Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Nước Uống Chức Năng Từ Rong Mơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 15, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sản Xuất Nước Uống Chức Năng Từ Rong Mơ
    Rong biển là loại thực vật biển quý giá có vai trò quan trọng trong công nghiệp. Ờ Việt Nam hiện nay đã phát hiện ra gần 700 loài rong biển có kích thước lớn, trong đó họ rong mơ rất phổ biến và cho sản lượng tự nhiên cao nhất. Sản lượng rong mơ trung bình của các tỉnh duyên hải miền Trung là 18.000 tấn rong tươi/vụ. Trong các ngành dệt, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, người ta thường dims keo alginic chiết rút từ rong mơ, trong dân gian rong mơ được dùng để làm thuốc, nấu nước nóng, nấu ăn như một loại rau cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá. Ở nước ta, thị trường nước giải khát ngày càng mở rộng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Những sản phẩm nước uống từ nguyên liệu thiên nhiên không những tốt cho sức khỏe, phòng và chữa bệnh mà còn có giá trị dinh dưỡng cao như những sản phẩm từ trà xanh, từ nhân sâm, từ bí đao, tam diệp, la hán...
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: ThS. Trần Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Nguyễn Như Huỳnh
    • Số trang: 115
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117987
    https://drive.google.com/uc?id=1yV8WuP66Tzv7irQ7Liy2t2gp5pmNmeEx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page