Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sản Xuất Oligocarrageenan Từ Rong Sụn Kappaphycus Alvarezii Doty (Doty) Bằng Phương Pháp

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Aug 9, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sản Xuất Oligocarrageenan Từ Rong Sụn Kappaphycus Alvarezii Doty (Doty) Bằng Phương Pháp Enzyme Và Ứng Dụng Trong Chế Biến Và Bảo Quản Surimi
    Luận án đã xác định được các thông số thích hợp cho quy trình sử dụng enzyme Viscozyme L trong sản xuất car từ rong sụn K. alvarezii (Doty) Doty nuôi trồng tại đầm Thủy Triều, xã Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa: tỷ lệ nước/rong khô 20/1, nồng độ enzyme thích hợp 1,45%, pH môi trường 5,1, nhiệt độ thích hợp 420 C, thời gian xử lý enzyme 60 phút; Sau khi xử lý enzyme, chiết car với tỷ lệ nước nấu/rong đã xử lý enzyme là 50/1, nhiệt độ chiết 900 C, thời gian nấu 80 phút.
    • Luận án tiến sĩ thủy sản
    • Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Văn Ninh, PGS.TS. Vũ Ngọc Bội
    • Tác giả: Bùi Huy Chích
    • Số trang: 239
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nha Trang 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=29240
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page