Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Sản Phẩm Bao Tử Cá Tra Nhồi Hải Sản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việc nghiên cứu khả năng chế biến sản phẩm “ Bao tử cá tra nhồi hải sản” từ nguyên liệu cá tra. Mục đích chính của đề tài là tìm được quy trình sản xuất sản phẩm “Bao tử cá tra nhồi hải sản” để tận dụng nguồn nguyên liệu cá tra quá cỡ hay cá tra cơ thịt vàng và nguồn phụ phẩm từ cá tra fillet đông lạnh. Để đạt được mục tiêu đề tài đã tiến hành khảo sát 5 thí nghiệm chính là khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian quết thô phần thịt cá, khảo sát chế độ khử mùi tanh của bao tử cá, khảo sát tỷ lệ phối trộn giữa phần chả cá và cà rốt, khảo sát tỷ lệ phối trộn gia vị muối/ đường so với phần chả cá, khảo sát thời gian bảo quản đông sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Võ Thanh Huyền
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1JLaTfMtX-snL5EGO41NWfeCN8akGmXAg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page