Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Sản Phẩm Thịt Ốc Nhồi Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu sản xuất sản phẩm thịt ốc nhồi cá tra” được nghiên cứu nhằm đưa ra quy trình sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh, góp phần giải quết được nguồn nguyên liệu cá tra cỡ lớn không thể xuất khẩu ở dạng fillet đông lạnh, nâng cao giá trị kinh tế và đa dạng hóa các sản phẩm từ cá tra. Để đạt được các mục tiêu trên, đề tài “Nghiên cứu sản xuất sản phẩm thịt ốc nhồi cá tra” đã thực hiện các thí nghiệm sau: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian quết trong công đoạn quết thô, nghiên cứu sự ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn cá/ốc, tỷ lệ phối trộn gia vị đến độ bền gel và chất lượng cảm quan sản phẩm, khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Ngô Thị Kim Quyên
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1jrQuQnrt3wG4PhOZinwaEOi7-6axpO0a
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page