Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Surimi Từ Thịt Cá Trê Nuôi (Clariidae)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việc nghiên cứu khả năng chế biến sản phẩm surimi từ thịt cá trê nuôi là một hướng đi mới, dựa trên cơ sở sử dụng nguồn nguyên liệu có giá thấp và có thể nuôi với quy mô công nghiệp. Nhằm tạo ra sản phẩm surimi có thể làm chất nền sản xuất các loại sản phẩm khác. Phần nghiên cứu chế biến surimi được tiến hành qua các thí nghiệm ở các công đoạn rửa và phối trộn với các tỉ lệ nước rửa: cá, thời gian rửa, nồng độ CH3COOH được thêm vào nước rửa 2 và hàm lượng gelatin ở công đoạn phối trộn khác nhau.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Trúc Dung
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1V_E5Ns1CMy5_pPe5IqLyjaTXp4McBTeJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page