Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sản Xuất Thử Nghiệm Bia Hương Hoa Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bia là loại đồ uống có lịch sử phát triển rất lâu dài, xuất hiện từ 3000 năm trước công nguyên, trải qua quá trình lịch sử bia là loại đồ uống rất được ưa chuộng trên thế giới. Trong những thập kỷ trở lại đây, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khoa học về bia cũng có nhiều bước tiến và đổi mới, nguyên vật liệu mới được sử dụng như enzyme, chế phẩm hỗ trợ bảo quản và chế biến … đồng thời khách hàng càng ngày càng đòi hỏi sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành thấp, đồng thời sản phẩm phải đa dạng phù hợp với mọi sở thích của người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Anh Tuấn, PGS. TS Hồ Phú Hà
    • Tác giả: Lê Viết Công
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10533
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page