Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sản Xuất Và Thử Nghiệm Chế Phẩm Vi Sinh T-EMB-1 Trong Chăn Nuôi Lợn Thịt Tại Trường

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sản Xuất Và Thử Nghiệm Chế Phẩm Vi Sinh T-EMB-1 Trong Chăn Nuôi Lợn Thịt Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Chăn nuôi lợn thịt là một ngành có tầm quan trọng rất lớn trong đời sống xã hội nói chung và ngành chăn nuôi nói riêng ở Việt Nam. Đây là nguồn cung cấp một lượng lớn thực phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo cho nhu cầu và đời sống của con người.
    Để chăn nuôi có hiệu quả thì ngoài công tác giống, thức ăn chiếm vị trí quan trọng. Thời gian gần đây ứng dụng thức ăn vi sinh vật vào chăn nuôi có ý nghĩa rất lớn bởi có tác dụng nâng cao rất nhiều chất lượng thức ăn của phụ phẩm nông nghiệp như cám, bột sắn… do tác dụng của vi sinh vật lên men làm thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao hơn, làm tăng khả năng tiêu hóa, từ đó đẩy mạnh quá trình sinh trưởng và phát triển của lợn, nâng cao hiệu quả chăn nuôi.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hà Văn Doanh
    • Tác giả: Hà Thị Thắng
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...truong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-9652.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page