Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sinh Tổng Hợp Ergothioneine Từ Aspergillus Oryzae Và Ứng Dụng Để Hạn Chế Quá Trình Oxy

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Dec 20, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-20_12-51-4.png
    Nghiên Cứu Sinh Tổng Hợp Ergothioneine Từ Aspergillus Oryzae Và Ứng Dụng Để Hạn Chế Quá Trình Oxy Hoá Của Đậu Nành Lên Men Bacillus Subtilis Chịu Nhiệt
    - Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi hàm lượng các chất dinh dưỡng trong quá trình lên men đậu nành bởi vi khuẩn B. subtilis từ đó đề xuất quy trình lên men đậu nành thích hợp nhằm đảm bảo các thành phần dinh dưỡng, các chất có hoạt tính sinh học trong hạt đậu nành lên men ở mức cao.
    - Xác định các nguyên nhân gây oxy hoá lipid trong quá trình sản xuất đậu nành lên men.
    - Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh tổng hợp ESH, đã xác định điều kiện xử lý dịch chiết nhằm thu được dịch chiết có hàm lượng ESH và khả năng kháng oxy hóa cao nhất.
    - Đã khảo sát khả năng ứng dụng ESH chống oxy hoá trong quá trình lên men đậu nành, trong đó có quá trình oxy hóa lipid.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thắm
    • Số trang: 201
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.9&view=44800
    https://drive.google.com/file/d/1KFdWJibvcCywqjmH7wFICISkv_OvruxA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page