Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sinh Tổng Hợp Và Thu Nhập Poly Y Glutamic Axit Và Hướng Ứng Dụng Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Jun 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sinh Tổng Hợp Và Thu Nhập Poly Y Glutamic Axit Và Hướng Ứng Dụng Trong Thực Phẩm
    Axit poly γ-glutamic (γ-PGA) là một polyme sinh học được tạo thành từ các phần tử axit glutamic. γ-PGA có khả năng bị phân hủy sinh học, không độc với con người, ăn được, có thể tạo muối với kim loại và không bị phân cắt bởi protease. Poly gamma glutamic axit được ứng dụng trong thực phẩm, y tế, môi trường, nông nghiệp và một số ngành công nghiệp khác. Trong công nghiệp sản xuất thực phẩm γ-PGA được sử dụng như một dạng phụ gia ổn định chất lượng sản phẩm, chất chống kết tinh, chất ổn định…đây là chất phu gia an toàn đối với con người. Kết quả luận án có ý nghĩa về khoa học và thực tiễn.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Liên Hà, GS. TS. Đặng Thị Thu
    • Tác giả: Nguyễn Chí Dũng
    • Số trang: 140
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=26154

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page