Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sự Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Đến Hiệu Quả Kinh Doanh Của Các Doanh Nghiệp Ngành Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by quanh.bv, Jul 9, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Đến Hiệu Quả Kinh Doanh Của Các Doanh Nghiệp Ngành Thực Phẩm Niêm Yết Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam
    Bổ sung và làm rõ khung lý thuyết về hiệu quả kinh doanh (HQKD) của doanh nghiệp (DN), hệ thống hóa các tiêu chí đánh giá HQKD và các yếu tố tác động đến HQKD của DN ngành thực phẩm.
    Liên quan đến việc lựa chọn chỉ tiêu đánh giá HQKD, bên cạnh hai chỉ số tài chính hệ số LN doanh thu và chỉ số Tobin’s Q, luận án đã sử dụng nhóm hai chỉ số mức độ sinh lời của VCSH và mức độ sinh lời của VĐT để tăng tính toàn diện của kết quả đánh giá HQKD của của DN thực phẩm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, luận án đã tiến hành đánh giá HQKD dựa trên sự so sánh với chi phí sử dụng vốn như chi phí sử dụng VCSH hay chi phí sử dụng vốn bình quân gia quyền để có những kết luận về HQKD của các DN.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS,TS. Lê Thị Kim Nhung, TS. Nguyễn Thế Hùng
    • Tác giả: Lê Thanh Huyền
    • Số trang: 263
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=37793
    https://nitro.download/view/AE8D5A407EE9C82
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page