Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sự Biến Đổi Thành Phần Một Số Chất Tạo Mùi Trong Chế Biến Chè Đen

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Sep 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Biến Đổi Thành Phần Một Số Chất Tạo Mùi Trong Chế Biến Chè Đen
    1. Kết quả nghiên cứu của luận án góp phần cung cấp thêm thông tin về cấu tử bay hơi trong mẫu chè đen, và bước đầu đã xác định vai trò của một số cấu tử bay hơi đối với chất lượng cảm quan mùi của chè đen sản phẩm được chế biến chế biến tại Việt Nam dựa trên phương pháp xây dựng mô hình tương quan. 2. Xác định được thành phần tiền chất tạo cấu tử bay hơi trong 03 giống chè gồm Trung du, PH11, Shan chất tiền ở các thời điểm thu hái khác nhau trong năm là những đóng góp tin cậy, làm phong phú thêm nguồn tư liệu khoa học về thành phần hóa trọng trong lá chè Việt Nam.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ Thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú, PGS. TS. Nguyễn Duy Thịnh
    • Tác giả: Hoàng Quốc Tuấn
    • Số trang: 166
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=29589
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page