Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sự Biến Đổi Tính Chất Co Rút Và Giãn Nở Trong Thân Cây Gáo Vàng (Nauclea Orientalis)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Aug 31, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Biến Đổi Tính Chất Co Rút Và Giãn Nở Trong Thân Cây Gáo Vàng (Nauclea Orientalis) Trồng Tại Xã Dào San - Huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu
    Ở Việt Nam hiện nay, tài nguyên gỗ rừng trồng của nước ta rất phong phú và đã trở thành nguồn nguyên liệu chủ yếu cho ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ. Nhu cầu của xã hội về sử dụng gỗ và sản phẩm từ gỗ ngày càng gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Trong khi đó rừng tự nhiên ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng gỗ ngày càng tăng. Tuy nhiên, gỗ rừng trồng do sinh trưởng nhanh, có khả năng tái sinh tự nhiên tốt song gỗ mềm, nhẹ tỷ trọng thấp hơn nhiều so với một số loài gỗ rừng tự nhiên, chính vì vậy gỗ rừng trồng ít được dùng vào sản xuất hàng mộc dân dụng, đặc biệt là hàng mộc cao cấp và mỹ nghệ, tỉ lệ gỗ tuổi non cao, nên còn tồn tại nhiều nhược điểm như: kích thước không ổn định, dễ biến màu, dễ mục.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông lâm kết hợp
    • Người hướng dẫn: TS. Dương Văn Đoàn
    • Tác giả: Nông Đức Thông
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ng-o-huyen-phong-tho-tinh-lai-chau-16945.html
    https://drive.google.com/uc?id=1eHMQ7oF7uG9AsRoDtlAbAzc3khnj4C6D
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page