Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Di Truyền Và Biểu Hiện Của Một Số Biến Dị Thực Nghiệm Của Hai Giống Lúa Tẻ

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 10, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-10_18-56-51.png
    Nghiên Cứu Sự Di Truyền Và Biểu Hiện Của Một Số Biến Dị Thực Nghiệm Của Hai Giống Lúa Tẻ: Tám Thơm Đột Biến, Tám - Dự Khi Chịu Tác Động Của Tia Gamma - Nguồn Co60
    Lúa là cây trồng thân thiết, lâu đời nhất của nhân dân ta và nhiều dân tộc khác trên thế giới, đặc biệt là các dân tộc ở Châu Á. Trên thế giới, về diện tích gieo trồng, lúa đứng thứ hai sau lúa mì, về tổng sản lượng nó đứng hàng thứ ba sau lúa mì và ngô [6]. Lúa được trồng ở 112 nước và là lương thực của hơn 54% dân số trên thế giới. Lúa gạo là cây lương thực có giá trị dinh dưỡng cao nên ở một số quốc gia đây không chỉ là nguồn lương thực chính mà còn chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, là mặt hàng xuất khẩu tạo nguồn thu ngoại tệ để đổi lấy thiết bị, vật tư cần thiết cho sự phát triển đất nước
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Mong
    • Tác giả: Trần Phạm Duy Quang
    • Số trang: 129
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2012
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/17911
    https://drive.google.com/file/d/17UJKbx48VYN7I9yJVAJdhA2Ccy5d8bqC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page