Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Bột Lá Sắn Với Các Tỷ Lệ Khác Nhau Trong Chăn Nuôi Gà Thịt Lương Phượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 15, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Bột Lá Sắn Với Các Tỷ Lệ Khác Nhau Trong Chăn Nuôi Gà Thịt Lương Phượng
    Trong chăn nuôi, thức ăn chiếm trên 70 % giá thành sản phẩm, do vậy nghiên cứu về dinh dưỡng thức ăn chăn nuôi luôn được các nhà khoa học quan tâm. Việc tận dụng nguồn phụ phẩm nông nghiệp, thủy sản làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi là một hướng đi đúng và cấp thiết, các chương trình dự án Quốc tế như SARECK, NUFU đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Một khía cạnh khác, việc lợi dụng kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng, chất tạo màu thực phẩm đã ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gây ra bao tác hại khôn lường. Codex đã đưa ra hàng loạt loại thuốc kháng sinh cấm sử dụng trong chăn nuôi từ năm 2005. Do vậy việc chăn nuôi hữu cơ, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, thảo dược là việc làm cần thiết.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Từ Trung Kiên, TS. Từ Quang Tân
    • Tác giả: Nguyễn Đức Khởi
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ong-chan-nuoi-ga-thit-luong-phuong-36243.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page