Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Chế Phẩm Vi Khuẩn Có Ích Bacillus Trong Sản Xuất Lạc Ở Quảng Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Jun 1, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-1_23-40-32.png
    - Giống lạc trong thí nghiệm là giống lạc L23. Giống lạc L23 được Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển đậu đỗ (Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm) chọn lọc từ tập đoàn giống nhập nội và được công nhận chính thức năm 2010.
    - Chế phẩm vi khuẩn: Thí nghiệm sử dụng các chế phẩm vi khuẩn được tạo ra từ vi khuẩn Bacillus có nguồn gốc từ cây lạc được nhóm nghiên cứu chúng tôi phân lập và tuyển chọn. Các vi khuẩn đã được giám định loài dựa vào trình tự 16S-rDNA và đã được công bố trên ngân hàng gene, gồm 6 chế phẩm sau: Bacillus sp. S1A1, Bacillus sp. S1F3, Bacillus sp. S13E2, Bacillus sp. S13E3, Bacillus sp. S18F11, Bacillus sp. S20D12
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Phan Thị Phương Nhi
    • Tác giả: Nguyễn Xuân Vũ
    • Số trang: 189
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm - Đại học Huế 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=39307
    https://drive.google.com/file/d/1CzsBpxQnJZz8mNtRNWNlS7eF5P2_PSwX
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page