Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sử Dụng Chitosan Bảo Quản Chả Cá Rô Phi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu sử dụng chitosan bảo quản chả cá rô phi” được thực hiện dựa trên những nghiên cứu trước về các ứng dụng của chitosan trong bảo quản thực phẩm. Mục đích chính của đề tài là tìm được quy trình sản xuất chả cá rô phi hoàn thiện nhất để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có thể bảo quản được lâu mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Đề tài đã tiến hành khảo sát 4 thí nghiệm chính: thí nghiệm 1 là khảo sát thời gian quết thô nhằm tìm ra thời gian quết tối ưu cho chả cá có cấu trúc tốt nhất, thí nghiệm 2 là khảo sát tỷ lệ phối trộn phụ gia gồm 2 nhân tố là muối và tinh bột nhằm tìm được tỷ lệ phối trộn phụ gia thích hợp, thí nghiệm 3 là khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ và thời gian phun chitosan (loại 1.000.000 Dalton) đến chất lượng cảm quan của sản phẩm và khả năng ức chế vi sinh vật của chitosan, thí nghiệm 4 là khảo sát sự biến đổi của chả cá trong thời gian bảo quản để chọn được thời gian bảo quản tối đa mà chất lượng sản phẩm vẫn chấp nhận được.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phương Nhi
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=14ySmjv2GGlPuyP_814n95veeJFclcZtE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page