Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Chủng Nấm Trichoderma 1432 Chuyển Hóa Phế Phẩm Của Ngô Làm Thức Ăn Chăn Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by quanh.bv, Mar 21, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Chủng Nấm Trichoderma 1432 Chuyển Hóa Phế Phẩm Của Ngô Làm Thức Ăn Chăn Nuôi Gia Cầm
    Ngô là cây lương thực chủ đạo ở nước ta sau cây lúa. Lượng phế phẩm từ sản xuất trồng ng sau mỗi mùa vụ là rất lớn. Nhưng chỉ một phần nhỏ lượng phế phẩm này được sử dụng làm thức ăn thô dự trữ nghèo nàn dinh dưỡng cho động vật vào mùa đông. Phần còn lại được sử dụng làm chất đốt cho sinh hoạt hoặc đốt lấy tro gây ra nhiều bụi khói nhà kính gây ô nhiễm môi trường. Phụ phẩm từ sản xuất ngô là một nguồn tài nguyên có giá trị mà ta cần tận dụng để tăng hiệu quả kinh tế góp phần bảo vệ môi trường.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Thanh Huyền, PGS.TS. Dương Minh Lam
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Tài nguyên và Môi trường 2017
    Link Download
    http://lib.hunre.edu.vn/Nghien-cuu-...huc-an-chan-nuoi-gia-cam-9848-171-171-tailieu
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page