Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Có Hiệu Quả Thóc Và Gạo Lật Làm Thức Ăn Cho Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 14, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Có Hiệu Quả Thóc Và Gạo Lật Làm Thức Ăn Cho Lợn
    - Giá trị dinh dưỡng về thành phần hóa học của gạo lật cao hơn so với thóc của giống lúa IR50404.
    - Tỷ lệ tiêu hóa của hầu hết các chất dinh dưỡng cơ bản (vật chất khô, chất hữu cơ, protein ...) của thóc đều thấp hơn đáng kể so với gạo lật và ngô.
    - Giá trị năng lượng tiêu hóa và năng lượng trao đổi của gạo lật lần lượt là 3866 và 3767 kcal/kg VCK; của thóc là 3353 và 3216 kcal/kg VCK.
    - Tỷ lệ tiêu hóa axit amin hồi tràng tiêu chuẩn và biểu kiến của gạo lật cao hơn so với thóc nhưng tương đương ngô.
    - Tỷ lệ tiêu hóa axit amin hồi tràng tiêu chuẩn của thóc và gạo lật cao hơn tỷ lệ tiêu hóa axit amin hồi tràng biểu kiến.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng và Thức ăn chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Quốc Việt, TS. Ninh Thị Len
    • Tác giả: Lê Văn Huyên
    • Số trang: 172
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Chăn nuôi Quốc gia 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=29078

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page