Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Enzyme Phytase Trong Khẩu Phần Thức Ăn Tới Hiệu Quả Chăn Nuôi Lợn Thịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 1, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Enzyme Phytase Trong Khẩu Phần Thức Ăn Tới Hiệu Quả Chăn Nuôi Lợn Thịt Và Cải Thiện Môi Trường
    Trong chăn nuôi động vật, protein thức ăn đóng vai trò quyết định cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi. Thông thường nguồn protein thức ăn sử dụng cho vật nuôi có nguồn gốc từ động vật và thực vật. Tuy nhiên, ngày nay khuynh hướng giảm tỉ lệ sử dụng protein động vật trong thức ăn cho vật nuôi (TĂCVN), ngoài tác động do giá cả còn do tiến bộ khoa học kỹ thuật trong dinh dưỡng cho phép thay thế protein động vật bằng các protein thực vật sẵn có, rẻ tiền nhưng không làm thay đổi sức tăng trưởng của vật nuôi. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển protein thực vật trong TĂCVN, vấn đề trở ngại lớn nhất là khả năng tiêu hoá và hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thức ăn chứa nhiều protein thực vật.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Trần Huê Viên
    • Tác giả: Trần Thị Tình
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...i-lon-thit-va-cai-thien-moi-truong-33338.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page