Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Hệ Enzim Amilaza Để Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Glucoza Tinh Thể Từ Bột Sắn

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by nhandang123, Dec 14, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Hệ Enzim Amilaza Để Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Glucoza Tinh Thể Từ Bột Sắn
    Trên cơ sở giới thiệu sơ lược về Glucoza, các quá trình công nghệ sản xuất Glucoza đã được sử dụng trên thế giới và Việt Nam, tác giả tiến hành nghiên cứu thực nghiệm việc ứng dụng những chế phẩm Enzim của hệ Amilaza trong công nghệ sản xuất Glucoza từ bột sắn bằng phương pháp canh chừng nuôi cấy nấm mốc, sử dụng chế phẩm Anpha-Amilaza của Bacillus trong nước... Kết quả thực nghiệm cho thấy nếu sản xuất Glucoza theo quy trình công nghệ này giá thành sản phẩm hạ, thời gian sản xuất giảm dẫn đến làm tăng công suất và hiệu qủa của quá trình.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Ngô Tiến Hiển, PGS. TS. Lê Đức Ngọc
    • Tác giả: Nguyễn Chí Thanh
    • Số trang: 110
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2000
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1044036
    https://drive.google.com/uc?id=1gX-hWstniOmoeHIkvzCVs3-yrHIIv-Bw
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 25, 2019

Share This Page