Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Kết Hợp Enzyme Trong Chiết Tách Và Làm Giàu Một Số Sản Phẩm Nguồn Gốc Thiên Nhiên

Discussion in 'Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên' started by quanh.bv, Aug 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Kết Hợp Enzyme Trong Chiết Tách Và Làm Giàu Một Số Sản Phẩm Nguồn Gốc Thiên Nhiên
    Ô nhiễm môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng đã dẫn đến nhu cầu cấp thiết là tìm ra các phương pháp thu nhận các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên theo hướng “Xanh” nhằm tăng năng suất, giảm thời gian, tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu và giảm ô nhiễm môi trường. Rất nhiều các nỗ lực nghiên cứu để cải thiện năng suất cũng như chất lượng các hoạt chất, trong đó ứng dụng công nghệ enzyme hỗ trợ quá trình chiết xuất các hợp chất thiên nhiên đang phát triển mạnh mẽ trong vài chục năm trở lại đây và bước đầu đưa ra tính khả thi trong công nghiệp. Đây được coi là một trong những giải pháp “Xanh” trong chiết xuất các HCTN do giảm lượng dung môi, sử dụng các dung môi thay thế, tạo ra các sản phẩm sạch “organic” và phế liệu của quá trình cũng ở dạng dễ phân hủy, giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.
    • Luận án tiến sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa học các hợp chất tự nhiên
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Mai Hương, PGS.TS. Nguyễn Quyết Chiến
    • Tác giả: Hoàng Thị Bích
    • Số trang: 167
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Hóa học và các Hợp chất thiên nhiên 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=29423
    https://drive.google.com/uc?id=14tKUQAFhBNZBSsE8c5kibHEvEXABesGD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 18, 2019

Share This Page