Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sử Dụng Màng Kháng Khuẩn Trong Quá Trình Bảo Quản Quả Thanh Long Ruột Đỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Màng Kháng Khuẩn Trong Quá Trình Bảo Quản Quả Thanh Long Ruột Đỏ
    Thanh long ruột đỏ là một trong những trái cây nhiệt đới được đánh giá cao, một loại đồ ăn tráng miệng hấp dẫn và đẹp mắt. Nó không chỉ đem lại cho chúng ta sự ngon miệng mà còn có nhiều tác dụng khác rất tốt cho sức khỏe, cung cấp cho cơ thể chúng ta rất nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết, ngoài ra còn tăng cường sức đề kháng, chống lại một số bệnh. Việc phát triển cây thanh long ruột đỏ là nhiệm vụ quan trọng của ngành nông nghiệp, có những đóng góp không nhỏ cho sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước, phục vụ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Hoàng Thị Giang
    • Số trang: 78
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10089
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page