Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Một Số Loài Thực Vật Thuộc Họ Cà (Solanaceae) Trong Phòng Trừ Sâu Hại Rau Bắp Cải

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 21, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Một Số Loài Thực Vật Thuộc Họ Cà (Solanaceae) Trong Phòng Trừ Sâu Hại Rau Bắp Cải Đông Xuân Chính Vụ Năm 2010 Tại Đồng Hỷ - Thái Nguyên
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con người, đặc biệt khi lương thực và các thức ăn giầu đạm đã được đảm bảo thì yêu cầu về chất lượng và số lượng rau lại càng gia tăng như một nhân tố tích cực trong việc cân bằng dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể ,kéo dài tuổi thọ. Vì rau cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như: vitamin, lipit, protein và các chất khoáng quan trọng như: canxi, phốt pho, sắt,…được gia tăng như một nhân tố tích cực trong việc cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Ngoài ra rau còn cung cấp một lượng lớn các chất xơ có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hóa, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp cho hoạt động co bóp của đường ruột được dễ dàng.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Bích Thảo
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Nhàn
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...vu-nam-2010-tai-dong-hy-thai-nguyen-9044.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page