Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Một Số Loại Thực Vật Thuộc Họ Hành Tỏi (Alliumaceae) Trong Phòng Trừ Sâu Hại Rau

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 22, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Một Số Loại Thực Vật Thuộc Họ Hành Tỏi (Alliumaceae) Trong Phòng Trừ Sâu Hại Rau Bắp Cải Vụ Đông Xuân Chính Vụ Năm 2010 Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con người vì chúng không chỉ cung cấp các loại dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, lipit, protein mà còn cung cấp nhiều chất khoáng quan trọng như canxi, phốt pho, sắt, v.v. rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người. Ngoài ra, rau còn cung cấp cho con người một lượng lớn các chất xơ, có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hoá, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hoá bằng cách giúp cho hoạt động co bóp của đường ruột được dễ dàng. Rau còn là nguyên liệu quan trọng cho ngành chế biến, đồng thời là mặt hàng xuất khẩu có giá trị góp phần làm tăng thu nhập cho nền kinh tế quốc dân.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS Trần Ngọc Ngoạn
    • Tác giả: Cái Thị Lan Hương
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-chinh-vu-nam-2010-tai-thai-nguyen-8983.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page