Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Nguồn Thức Ăn Tại Chỗ Có Bổ Sung Chế Phẩm Sinh Học Pharselenzym Chăn Nuôi Gà Thả

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Nguồn Thức Ăn Tại Chỗ Có Bổ Sung Chế Phẩm Sinh Học Pharselenzym Chăn Nuôi Gà Thả Vườn Tại Bắc Giang
    Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, ngành chăn nuôi đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, trong đó, đóng góp một phần không nhỏ là khoa học dinh dưỡng thức ăn cho vật nuôi. Những tiến bộ trong nghiên cứu khoa học dinh dưỡng thức ăn được áp dụng vào thực tiễn sản xuất, đã không ngừng làm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội và hướng tới xuất khẩu ra thị trường thế giới.
    Thành phần hoá học và giá trị dinh dưỡng của thức ăn là cơ sở dữ liệu để thiết lập khẩu phần ăn tối ưu cho vật nuôi, là tiền đề để xác định nhu cầu dinh dưỡng và tối ưu hoá khẩu phần ăn, giảm chi phí giá thành của sản phẩm vật nuôi. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành trồng trọt, sự thay đổi về giống do tiến bộ khoa học di truyền, các giống cây trồng không ngừng được lai tạo, cho năng suất cao và chất lượng tốt, được đưa vào sản xuất. Do vậy, việc xác định thành phần hoá học và giá trị dinh dưỡng của các loại sản phẩm cây trồng mới làm thức ăn chăn nuôi là việc phải được thực hiện thường xuyên.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Phạm Thị Hiền Lương
    • Tác giả: Giáp Văn Nam
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...chan-nuoi-ga-tha-vuon-tai-bac-giang-4862.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page