Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Protein Bột Lá Chùm Ngây Trong Chăn Nuôi Gà Thịt Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Protein Bột Lá Chùm Ngây Trong Chăn Nuôi Gà Thịt Tại Thái Nguyên
    Chăn nuôi gà lông màu của nước ta đang chiếm một vị trí quan trọng trong chương trình cung cấp thực phẩm cho cộng đồng. Những thành tựu khoa học tiên tiến, công nghệ mới trong tiến trình hội nhập, phát triển đã và đang không ngừng được ngành chăn nuôi áp dụng để tạo ra lượng lớn thực phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng. Vì vậy, trong chăn nuôi nói chung, nuôi gà lông màu nói riêng, ngoài công tác chọn tạo giống có tốc độ tăng trưởng nhanh, tiêu tốn thức ăn/tăng khối lượng thấp, chất lượng thịt thơm ngon thì một trong những yếu tố khác để đáp ứng được với thị hiếu của người tiêu dùng là phải nuôi bằng thức ăn có chất lượng tốt, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, đảm bảo không dùng hoá chất, các chất kích thích tăng trọng và các loại kháng sinh… dẫn đến tồn dư độc tố trong sản phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-chan-nuoi-ga-thit-tai-thai-nguyen-14632.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page