Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Thân Cây Ngô (Phế Liệu Nông Nghiệp) Làm Nguyên Liệu Sản Xuất Bột Giấy

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jul 2, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiện nay, việc đầu tư phát triển nguyên liệu bột giấy trong nước chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mức tiêu thụ giấy bình quân đầu người của Việt Nam năm 2000 là 8 kg/người/năm, năm 2004 là 13 kg/người/năm. Theo dự báo, mức tiêu thụ giấy bình quân đầu người/năm của Việt Nam năm 2010 và 2020 ước đạt 22,5 và 33,5 kg (bản công bố thông tin Công ty Cổ phần Giấy Tân Mai). Hiện Việt Nam vẫn phải nhập khẩu khoảng 60% bột sản xuất giấy theo phương pháp hoá học.Thực tế nguồn nguyên liệu gỗ cung cấp cho ngành công nghệ sản xuất giấy - bột giấy đang bị cạn kiệt.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp,
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Loan
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2011
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4436
    https://drive.google.com/uc?id=1zhYsnFGMzXIEcbqY0rHt4iXqL_3dbBKx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page