Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Thân, Lá, Củ Sắn Ủ Chua Làm Thức Ăn Cho Bò Thịt Trong Mùa Đông Tại Huyện Phù Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Thân, Lá, Củ Sắn Ủ Chua Làm Thức Ăn Cho Bò Thịt Trong Mùa Đông Tại Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La
    Bò là một trong những đối tượng vật nuôi có vị trí và vai trò rất quan trọng trong ngành chăn nuôi nói riêng và nền kinh tế quốc dân nói chung của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chúng là loài vật nuôi phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho con người vì chúng cung cấp một nguồn thực phẩm lớn, có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời bò còn là một nguồn sức kéo quan trọng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Tại Việt Nam, từ năm 1990 đến nay, đàn bò phát triển nhanh với tốc độ tăng đàn hàng năm trên 4%. Miền Bắc có Đồng Bằng Sông Hồng và miền Nam có Đông Nam Bộ là hai vùng có tốc độ phát triển đàn bò nhanh nhất, số lượng đàn bò cả nước là 5,23 triệu con (2014) và đạt 5,5 triệu con (tháng 1/2016) (Tổng cục thống kê, 2016)[39], hình thức chăn nuôi bò đang dần chuyển từ quản canh sang sản xuất hàng hóa có giá trị kinh tế cao.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Hưng Quang
    • Tác giả: Bạc Cầm Thị Xiêng
    • Số trang: 156
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12121
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page