Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Hiệu Quả, An Toàn Trên Rau Cải Xanh Ngọt

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Hiệu Quả, An Toàn Trên Rau Cải Xanh Ngọt Tại Thành Phố Lào Cai
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thay thế được trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con người. Chúng không chỉ cung cấp các loại vitamin, li pit, protêin mà còn cung cấp nhiều khoáng chất quan trọng khác như Ca, Mg, Fe.... Ngoài ra cây rau còn cung cấp một lượng lớn chất xơ, có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó, cây rau còn là nguồn dược liệu, nguyên liệu chế biến và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị. Ngày nay, khi đời sống xã hội được nâng lên thì nhu cầu về rau xanh an toàn đạt chất lượng cao ngày càng gia tăng. Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu thực tế, cần phải mở rộng thêm các vùng rau chuyên canh, trên cơ sở áp dụng những kỹ thuật tiến bộ mới vào sản xuất, nhằm tăng năng suất, sản lượng và chất lượng cây rau.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thuý Hà, TS. Nguyên Đức Thạnh
    • Tác giả: Vi Văn Phát
    • Số trang: 150
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...cai-xanh-ngot-tai-thanh-pho-lao-cai-4964.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page