Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Tinh Bột Biến Tính Nhằm Nâng Cao Độ Dẻo, Độ Dai Và Độ Bền Đông Kết Của Sản Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Tinh Bột Biến Tính Nhằm Nâng Cao Độ Dẻo, Độ Dai Và Độ Bền Đông Kết Của Sản Phẩm Tôm Surimi Cá Hố (Trichiurus Haumenla)
    1. Mục tiêu của luận án
    Mục tiêu của luận án là nghiên cứu lựa chọn dung dịch rửa thịt cá hố nhằm hạn chế sự suy giảm chất lượng surimi trong quá trình rửa cũng như tìm kiếm phụ gia và hỗn hợp phụ gia nhằm nâng cao độ dẻo, độ dai và độ bền đông kết của surimi cá hố và sản phẩm tôm surimi cá hố
    2. Nội dung nghiên cứu
    Xác định thành phần cơ bản của nguyên liệu cá hố.
    Nghiên cứu tối ưu quá trình rửa thịt cá và phối trộn phụ gia tinh bột biến tính trong sản xuất surimi cá hố.
    Nghiên cứu tối ưu quá trình phối trộn phụ gia tinh bột biến tính trong sản xuất sản phẩm tôm surimi cá hố.
    Nghiên cứu ảnh hưởng của tinh bột biến tính đến chất lượng sản phẩm tôm surimi cá hố trong bảo quản đông và chế biến nhiệt.
    • Luận án tiến sĩ thủy sản,
    • Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Trần Thị Luyến, TS. Vũ Ngọc Bội
    • Tác giả: Thái Văn Đức
    • Số trang: 184
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nha Trang 2014
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=15517

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page