Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Vi Sinh Vật Tạo Nguyên Liệu Thực Phẩm Giàu Glucosamine Và Protein Từ Cua Đồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by duytam, Apr 12, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Vi Sinh Vật Tạo Nguyên Liệu Thực Phẩm Giàu Glucosamine Và Protein Từ Cua Đồng
    Cua đồng là loại thủy sản có trữ lượng lớn và giá trị dinh dưỡng cao, được nhân dân ta sử dụng làm thực phẩm phổ biến từ lâu đời. Bởi thịt cua đồng rất thơm ngon với hàm lượng protein chiếm đến 12,3%, đồng thời lượng khoáng chất chủ yếu là calci rất dồi dào.
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Lê Chiến Phương
    • Tác giả : Nguyễn Thu Hiền
    • Số Trang : 145
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2012
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/9A74AC96FE3C7BA/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page