Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sử Dụng Xạ Khuẩn Streptomyces Để Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học Phòng Trừ Bệnh Nấm Phấn Trắng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jul 8, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sử Dụng Xạ Khuẩn Streptomyces Để Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học Phòng Trừ Bệnh Nấm Phấn Trắng Trên Cây Đậu Tương Và Dưa Chuột
    Bệnh phấn trắng được xác định là loại bệnh gây hại trên rất nhiều loại cây trồng có giá trị ở Việt Nam và cũng đã được ghi nhận gây hại trên một số loại cây ăn quả. Các gây hại đối với các cây ăn quả được ghi nhận là: Làm rụng đọt non, rụng hoa, rụng trái non trên cây xoài và làm cháy lá, thân cành, giảm đáng kể đến năng suất nho ở Bình Thuận. Trên cây mận ở Sơn La bệnh phấn trắng gây hại ở mọi loại hình vườn, từ vườn ươm, vườn kiến thiết cơ bản đến vườn giai đoạn kinh doanh. Ngoài ra, bệnh phấn trắng đã được phát hiện gây hại hầu hết các diện tích trồng cam quýt ở các tỉnh phía Bắc như: Mộc Châu, Hà Giang, Tuyên Quang, Điện Biên, Lạng Sơn…
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học
    • Chuyên ngành Kỹ thuật môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đồng Kim Loan, TS. Phạm Ngọc Dung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 72
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1067053&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page