Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Của Một Số Chỉ Tiêu Vi Khuẩn Ở Nước Uống Đóng Chai Trên Địa Bàn Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Jul 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Của Một Số Chỉ Tiêu Vi Khuẩn Ở Nước Uống Đóng Chai Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên
    Con người cũng như bất kỳ loài sinh vật nào đều cần có nước mới tồn tại được. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về chất lượng nước uống cho con người càng được quan tâm nhiều hơn. Nước uống phải đảm bảo giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn. Trước những nhu cầu bức thiết đó, từ vài chục năm nay, công nghệ xử lý nước uống đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. Bên cạnh các loại nước đóng chai đa dạng, đủ kiểu, đủ cỡ, đồng thời chúng ta cũng thấy xuất hiện các công nghệ phụ thuộc, như máy lọc, máy làm lạnh nước, những dụng cụ khử trùng và khử chất bẩn trong nước uống. Theo Tổ chức nước uống đóng chai quốc tế (IBWA), dân chúng ưa chuộng nước đóng chai vì mùi vị không gắt, không hôi mùi chlorine như nước máy, lại tinh khiết và bổ dưỡng cho sức khỏe. Nước được đựng trong các chai thủy tinh hay bằng plastic rất đẹp mắt, tiện lợi. Bởi những lý do này, nên nhiều người đã chọn nước đóng chai hoặc nước lọc để uống.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đặng Xuân Bình
    • Tác giả: Tạ Phương Thùy
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/ebook-4795.html
    https://drive.google.com/file/d/1aFJUiPqGxA1A4TvFUrwfMEPiI6cnRFoc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 13, 2022

Share This Page