Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Và Staphylococcus Aureus Trên Thịt Gà

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by thzfsdhdty, Jul 10, 2018.

  1. thzfsdhdty

    thzfsdhdty Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Và Staphylococcus Aureus Trên Thịt Gà Bán Tại Chợ Khu Vực Hà Đông, Hà Nội, Đề Xuất Biện Pháp Khống Chế
    Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, thu nhập của người dân ngày một tăng lên, nhu cầu Protein động vật cũng không ngừng tăng theo và đòi hỏi về cả số lượng cũng như chất lượng. Với chính sách mở cửa và hội nhập, trong những năm ngần đây Đảng và Nhà nước ta đã rất coi trọng chăn nuôi, chủ trương đưa chăn nuôi lên thành ngành sản xuất chính. Khi có đàn gia súc, gia cầm lớn, mà công tác giết mổ không đảm bảo quy trình kỹ thuật và vệ sinh thú y sẽ làm biến đổi chất lượng sản phẩm và dẫn đến ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vấn đề bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đặng Xuân Bình
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thanh
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9896
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 10, 2018

Share This Page