Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Của Vi Khuẩn Listeria Và Salmonella Trên Thịt Lợn Bán Tại Chợ Thành Phố Thái Nguyên, Đề Xuất Biện Pháp Khống ChếNgày nay, khi đời sống xã hội ngày càng nâng cao, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề được quan tâm của các ngành, các cấp và của toàn thể người tiêu dùng. Thực phẩm phải đảm bảo tiêu chuẩn: tươi, sạch, giàu dinh dưỡng và an toàn cho người sử dụng. Trong đó, thịt tươi là một loại thực phẩm thông dụng trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ con người thường chỉ quan tâm tới lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng bỏ qua các quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), do vậy nguồn thực phẩm tươi sống nói chung, nguồn thịt nói riêng bị ô nhiễm ngày càng lớn đe dọa sức khỏe của con người. Luận văn thạc sĩ thú y Chuyên ngành thú y Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đặng Xuân Bình Tác giả: Dương Quốc Tiến Số trang: 106 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Thái Nguyên 2015 Link Download http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...nguyen-de-xuat-bien-phap-khong-che-53970.htmlhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1