Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Escherichia Coli Và Salmonella Trên Thịt Lợn Tươi, Một Số Đặc Tính Sinh Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by thanhthuy02, Oct 11, 2019.

  1. thanhthuy02

    thanhthuy02 Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Escherichia Coli Và Salmonella Trên Thịt Lợn Tươi, Một Số Đặc Tính Sinh Học Của Vi Khuẩn Và Đề Xuất Biện Pháp Khống Chế Tại Thành Phố Lào Cai
    Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là vấn đề hết sức quan trọng, ngày càng được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Thực phẩm mất an toàn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà còn gây thiệt hại về kinh tế, gánh nặng cho gia đình và xã hội. Trong những năm qua, công tác quản lý nhằm đảm bảo VSATTP đã có nhiều chuyển biến tích cực, song vẫn tồn tại nhiều bất cập trong quản lý từ khâu chăn nuôi đến giết mổ, sơ chế và chế biến thực phẩm. Đặc biệt do quá trình giết mổ, tiêu thụ sản phẩm các tư thương chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà bỏ qua các quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm nên thực phẩm thịt tươi sống luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất VSATTP, gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe người tiêu dùng
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Quang Tính
    • Tác giả: Nguyễn Văn Giang
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ap-khong-che-tai-thanh-pho-lao-cai-73775.html
    https://drive.google.com/uc?id=1aO0UVsxPLjUFQikGDs4cNl6R_dD5SZne
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 11, 2019

Share This Page