Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella, Escherichia Coli Ở Thịt Lợn Và Thịt Gà

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by quocanh1705d, Jul 10, 2018.

  1. quocanh1705d

    quocanh1705d New Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Ô Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella, Escherichia Coli Ở Thịt Lợn Và Thịt Gà Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, vấn đề an ninh lương thực và vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều thống kê và nghiên cứu gần đây của các nhà y tế và xã hội học đã đưa ra những con số cảnh báo về tình trạng mất an toàn trong thực phẩm tiêu dùng, từ đó gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng và cộng đồng, gây nhiều thiệt hại về mặt kinh tế cho các quốc gia. Đơn cử một vài con số về những vụ dịch do thực phẩm gây ra: vào tháng 1 năm 2001, dịch bò điên (Bovine Spongiforn Encephelitis - BSE) bùng lên ở Châu Âu làm cho hang trăm người chết do ăn phải mầm bệnh này. Thêm vào đó vụ dịch này đã làm cho Đức phải chi phí gần 1 triệu Dollar Mỹ, Pháp hơn 6 tỷ Franc, toàn EU chi phí cho việc đề phòng BSE mất hơn 1 tỷ Dollar (Trần Đáng 2001) [9].
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Hồng Phúc
    • Tác giả: Nguyễn Hồng Quân
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9887
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 10, 2018

Share This Page