Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Sự Phân Bố, Tồn Dư Một Số Kháng Sinh Thường Dùng Ở Gà Và Sử Dụng Chế Phẩm Actiso Làm Tăng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Sep 6, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Phân Bố, Tồn Dư Một Số Kháng Sinh Thường Dùng Ở Gà Và Sử Dụng Chế Phẩm Actiso Làm Tăng Khả Năng Đào Thải, Góp Phần Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
    Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở nước ta hiện nay đang ở mức báo động cao với nhiều ca ngộ độc thực phẩm được ghi nhận ở các bếp ăn tập thể, khu công nghiệp. Nguyên nhân gây ngộ độc cấp tính có thể do nhiễm vi sinh vật, độc tố, nhưng cũng có nguyên nhân không gây ngộ độc cấp tính đó là các chất tồn dư trong sản phẩm động vật như kháng sinh, hormon, độc tố nấm, kim loại nặng. Trong chăn nuôi không thực hiện tốt vệ sinh an toàn sinh học, môi trường chăn nuôi bị ô nhiễm các vi sinh vật gây bệnh, bệnh truyền nhiễm xảy ra thường xuyên hàng năm đã làm cho tình hình dịch tễ bệnh diễn biến phức tạp, dẫn đến tình trạng sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi là phổ biến và mang tính tự phát.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Bệnh lý học và chữa bệnh vật nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Đậu Ngọc Hào, PGS.TS Lê Thị Ngọc Diệp
    • Tác giả: Hồ Thị Thu Hà
    • Số trang: 179
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...n-an-tien-si-cua-ncs-ho-thi-thu-ha-10999.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page