Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Thay Đổi Hàm Lượng Các Thành Phần Hóa Học Theo Cấp Tuổi Của Gỗ Keo Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Thay Đổi Hàm Lượng Các Thành Phần Hóa Học Theo Cấp Tuổi Của Gỗ Keo Lai (Acasia Auriculiformis X A. Mangium) Và Định Hướng Sử Dụng
    Sự phát triển của xã hội về khoa học kỹ thuật, kinh tế, dân số… đã làm diện tích rừng tự nhiên ngày càng cạn kiệt cả về số lượng và chất lượng. Rừng nguyên sinh ngày một thu hẹp, rừng trồng phát triển nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Hậu quả của nó không chỉ làm cho sản lượng và trữ lượng lâm sản ngày càng suy giảm mà còn làm thay đổi cấu trúc của rừng, tính chất cơ, vật lý, hoá học và ngoại hình của nhiều loại cây là nguyên liệu trong công nghiệp chế biến lâm sản. Những thay đổi này không chỉ tác động xấu đến môi trường mà còn đặt cho ngành chế biến lâm sản nói chung và ngành chế biến gỗ nói riêng trước những thách thức to lớn. Bên cạnh đó nhu cầu về sản phẩm chế biến gỗ ngày càng gia tăng về số lượng và đòi hỏi cao về chất lượng.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Cao Quốc An
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoa
    • Số trang: 92
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2011
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2713
    https://drive.google.com/uc?id=17QSVm7gdngpaPDNonl8YxPKST0Sm8gcL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page