Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Thay Đổi Một Số Tính Chất Cơ Học Của Chỉ May Sau Khi May

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Jul 10, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong giai đoạn phát triển kinh tế, hiện đại hóa và công nghiệp hóa đất nước hiện nay, ngành Dệt may đóng vai trò hết sức quan trọng trong xuất khẩu và giải quyết việc làm cho thanh niên, góp phần ổn định chính trị - kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, hàng Dệt may hiện chủ yếu vẫn dừng lại ở hình thức gia công và từng bước nâng cao tỷ lệ nội địa hóa hàng xuất khẩu. Trong may mặc, yêu cầu về chất lượng đường may hết sức nghiêm ngặt và là một trong những yêu cầu hàng đầu đối với chất lượng sản phẩm như độ êm phẳng, không nhăn vặn, độ bền chắc và tuổi thọ, ngoại quan… mà chỉ may là yếu tố phải tính đến đầu tiên vì ảnh hưởng rất lớn đến đường may cả về năng suất lẫn chất lượng.
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ Vật liệu Dệt May
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Minh Tuấn
    • Tác giả: Dương Công Bằng
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10517
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page