Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Thay Đổi Tính Chất, Thành Phần Của Vật Liệu Hấp Phụ Khi Xử Lý Nước Thải Ao Nuôi Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 26, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-4-26_16-43-54.png
    Nghiên Cứu Sự Thay Đổi Tính Chất, Thành Phần Của Vật Liệu Hấp Phụ Khi Xử Lý Nước Thải Ao Nuôi Cá Tra Trong Hệ Thống Đất Ngập Nước Kiến Tạo
    Nước thải nuôi trồng thủy sản thường chứa một số chất có khả năng gây ô nhiễm cao, lưu lượng nước thải lớn. Theo Lê H. N và cs. (2017), nước thải của ao nuôi cá tra thâm canh có thành phần như sau: BOD5 (50 mg/L); COD (112 mg/L); tổng phosphor (2,17 mg/L); tổng nitơ (4,81 mg/L), cao hơn nhiều so với nước thải của các loại thủy sản khác. Cũng theo Lê H. N và cs. (2017) và Phạm Đ. Đ (2014), càng về cuối vụ nuôi, lượng nước thay càng nhiều, cùng với đó là lượng chất dinh dưỡng, chất thải dư thừa thải ra môi trường càng lớn, đây chính là lúc các hệ thống xử lý nước thải gặp nhiều khó khăn và khả năng xử lí ô nhiễm của hệ thống không đủ đáp ứng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng
    • Tác giả: Lâm Quốc Việt
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Đồng Tháp 2021
    Link Download
    http://thuvien.dthu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-49616.html
    https://drive.google.com/file/d/1shV_EO0eVs1B8wJyKNnMEGNjA1Zs6jyQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page