Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Tích Luỹ Một Số Hoá Chất Bảo Vệ Thực Vật Và Chì Vào Tôm Sú

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong quá trình sống và làm việc con người đã và đang thải vào môi trường các chất độc hại thông qua các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Riêng đối với ngành công nghiệp như luyện kim cơ khí đã thải vào môi trường hàm lượng kim loại nặng lớn. Những kim loại này có thể hòa tan trong nước, thải ra mặt đất hay tích tụ trong thực phẩm thông qua chuỗi thức ăn. Một phần không nhỏ của loại này theo nước mưa rửa trôi vào cống rãnh sông hồ…làm ô nhiễm nguồn nước (nước sinh hoặt,nuôi nuôi trồng thủy sản,nước cho các hoạt động khác..). Những ảnh hưởng của kim loại này nằm trong ngưỡng từ không nguy hại đến gây nguy hiểm tới sức khỏe con người thông qua các bệnh như ung thư,các triệu chứng lâm sàng...
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh
    • Tác giả: Nguyễn Văn Huế
    • Số trang: 121
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10853
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 26, 2018

Share This Page