Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sự Tổng Hợp Cảm Ứng Pectinase Ở Một Số Chủng Bacillus

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by duytam, Apr 13, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sự Tổng Hợp Cảm Ứng Pectinase Ở Một Số Chủng Bacillus
    Đã từ lâu enzym được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp, y học và nghiện cứu khoa học. Việc nghiên cứu và sử dụng các chế phẩm enzym có ý nghĩa rất lớn vì nó thúc đẩy các quy trình sản xuất, rút ngắn thời gian sản xuất, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, làm tăng hiệu xuất chế biến,…Vì vậy nâng cao hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học
    • Người hướng dẫn khoa học : PGS.TS Phạm Thị Ánh Hồng
    • Tác giả : Đặng Thị Mai Phương
    • Số Trang : 78
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM, 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/93776B564D5FA31/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page