Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sức Sản Xuất Thịt Và Mối Tương Quan Với Gen Myogenin MC4R Của Lợn Lai F2 3-4 Máu Lợn Rừng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 12, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sức Sản Xuất Thịt Và Mối Tương Quan Với Gen Myogenin, MC4R Của Lợn Lai F2 3/4 Máu Lợn Rừng {Đực Rừng X Nái F1(Đực Rừng X Nái Địa Phương Pác Nặm)}
    Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi lợn nói riêng có tốc độ phát triển rất nhanh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Mặc dù hiệu quả của ngành chăn nuôi lợn phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ tăng trọng, sản lượng thịt và khả năng sinh sản. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện nay người tiêu dùng thường thích sử dụng các loại thịt chất lượng ngon, hàm lượng chất béo ít. Trước nhu cầu của thị trường, các nhà khoa học đã chú ý chọn lọc vật nuôi để nâng cao chất lượng thịt: tỷ lệ nạc, độ mềm, màu sắc và độ ngọt của thịt cũng như khả năng tăng trọng…
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: : PGS.TS. Trần Văn Phùng, TS. Nguyễn Thị Hải
    • Tác giả: Hồ Viết Dương
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...f1duc-rung-x-nai-dia-phuong-pac-nam-9261.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page