Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tác Động Của Cấu Trúc Vốn Đến Hiệu Quả Tài Chính Của Các Doanh Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by quanh.bv, Jan 27, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-1-27_13-57-32.png
    Nghiên Cứu Tác Động Của Cấu Trúc Vốn Đến Hiệu Quả Tài Chính Của Các Doanh Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm Niêm Yết Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam
    Một doanh nghiệp muốn hướng tới mục tiêu tối đa hóa giá trị tài sản của chủ sở hữu thì trước nhất phải hướng tới cách quản trị nguồn vốn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự tác động của cấu trúc vốn ảnh hưởng tới hiệu quả tài chính. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực kinh doanh có những nét đặc thù riêng trong hoạt động kinh doanh cũng như quản trị nguồn vốn, nên mức tác động cũng khác nhau. Lĩnh vực chế biến thực phẩm có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam. Ngành chế biến thực phẩm (CBTP) có quy mô trong việc đóng góp vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP), các doanh nghiệp chế biến thực phẩm được niêm yết chiếm tỷ trọng cao trong số các doanh nghiệp niêm yết (DNNY) trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Hoàng Tùng
    • Tác giả: Kiều Thị Xuân Thảo
    • Số trang: 112
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2017
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/44920
    https://drive.google.com/file/d/1Dd81kPeIrDXAv3E0xJffVBfsP9VjDBKI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page