Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tác Động Của Hội Đồng Quản Trị Đến Khẩu Vị Rủi Ro Của Ngân Hàng TMCP Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by nhandanglv123, Nov 26, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tác Động Của Hội Đồng Quản Trị Đến Khẩu Vị Rủi Ro Của Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam
    Thông qua việc khảo sát, đánh giá dữ liệu của hơn 30 ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam trong giai đoạn 10 năm 2008-2017, Luận văn nghiên cứu và phát hiện được những tác động của các đặc điểm của Hội đồng quản trị như lứa tuổi, giới tính, sự kiêm nhiệm 2 chức vụ, quy mô của các thành viên hội đồng quản trị và đòn bẩy tài chính lên khẩu vị rủi ro của ngân hàng, từ đó đề xuất một số khuyến nghị và giải pháp nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của hội đồng quản trị và giảm thiểu rủi ro của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú
    • Tác giả: Nguyễn Khánh Linh
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/96828
    https://drive.google.com/uc?id=1iwBpausE3DWEfnYdkmqCtI-_OoJ8cbvO
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page