Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tác Dụng Chống Ung Thư Của Một Số Hoạt Chất Phân Lập Từ Hoạt Nhục Đầu Khấu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 22, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tác Dụng Chống Ung Thư Của Một Số Hoạt Chất Phân Lập Từ Hoạt Nhục Đầu Khấu (Myristica Fragrans)
    Cùng với sự phát triển của xã hội, hiện nay số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam cũng như trên thế giới ngày càng gia tăng. Năm 2000, ở Việt Nam tỷ lệ mắc chung của bệnh ung thư ở nam giới là 104/100.000 dân, ở nữ giới là 101/100.000 dân, thì đến năm 2010 tỷ lệ này ở nam giới tăng đến 181/100.000 dân và ở nữ giới tăng đến 134/100.000 dân. Trong đó các loại bệnh ung thư có tỷ lệ mắc mới tăng rõ rệt là ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư thực quản, ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới và ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư đại tràng và ung thư tuyến giáp ở nữ giới. Mỗi năm Việt Nam có khoảng 75.000 người chết vì bệnh ung thư.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phương Thiện Thương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Chinh
    • Số trang: 69
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2011
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1021899&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jan 23, 2017

Share This Page