Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Tác Dụng Của Axit Phenyllactic Được Sản Xuất Bằng Phương Pháp Lên Men

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 6, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tác Dụng Của Axit Phenyllactic Được Sản Xuất Bằng Phương Pháp Lên Men Tới Một Số Vi Sinh Vật Và Chất Lượng Của Một Số Sản Phẩm Từ Dứa
    Cây dứa là loại cây ăn quả có nguồn gốc nhiệt đới được trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Theo tổ chức Nông lương thế giới (FAO), có hơn 80 quốc gia trồng dứa (chủ yếu tập trung ở Châu Á) với tổng sản lượng đạt trên dưới 13 triệu tấn hàng năm. Ở Việt Nam, dứa là loại cây trồng phổ biến khắp cả nước và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Về mặt dinh dưỡng, quả dứa được xem là “hoàng hậu” trong các loại quả. Ngoài ra, dứa có chứa enzym bromelin giúp tiêu hoá tốt và chống ung thư. Vì vậy mà dứa có thị trường tiêu thụ rất phát triển. Dứa thường được chế biến thành dứa cắt, dứa cắt, mứt dứa, dứa hộp và nước dứa.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường
    • Chủ nhiệm đề tài: Phạm Thị Vinh
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...at-luong-cua-mot-so-san-pham-tu-dua-9481.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page