Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tách Chiết Và Xác Định Hoạt Tính Sinh Học Chlorogenic Acid Từ Quả Cà Phê Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, May 10, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, các loại sản phẩm chức năng ra đời với mục đích hỗ trợ, cải thiện, nâng cao sức khỏe của con người luôn là một vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng bột chiết cà phê xanh có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như: hạ huyết áp, ức chế sự tích tụ chất béo, hạn chế tăng trọng lượng cơ thể và điều chỉnh hàm lượng đường trong máu (Farah và cộng sự, 2005). Các tác dụng tích cực này của bột chiết cà phê xanh là do sự có mặt của Chlorogenic acid.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Việt Phương
    • Tác giả: Trịnh Trúc Giang
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2020
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14113
    https://drive.google.com/uc?id=1PYZ9DaruyekD9Qt_00ezWbH27tgC2Qw_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page